วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2555

เอลลี่ เจิ่น สาวเวียดนาม อกภูเขาไฟ พร้อมภาพก่อนทำศัลยกรรม (18+)


สาวเวียดนามอกภูเขาไฟ เอลลี่ เจิ่น (Elly Tran Ha) ได้กลายเป็นคนดังของโลกไซเบอร์ไปแล้ว  ล่าสุดดังไกลได้ไปถ่ายแบบถึงเกาหลี ด้วยความโดดเด่นเตะตาใครหลายๆ คน กับสัดส่วนสุดสะบึม 37 – 24 – 35  สูง 168  ซม.นอกจากนี้  เอกลักษณ์ใส่แว่นตาเพิ่มความเซ็กซี่ ก็ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจละลายเพ้อฝันไปถึงไหนต่อไหนแล้ว!

สร้างชื่อจนโด่งดังจากอินเตอร์เน็ต ล่าสุดสาวร้อนสุดเซ็กซี่สัญชาติเวียดนาม “เอลลี่ เจิ่น” ได้รับคำเชิญจากทางเกาหลี ให้ได้รับโอกาสในงานถ่ายแบบครั้งแรกที่นั่น ซึ่งการมาถึงของเธอได้สร้างความตื่นเต้น ฮือฮาให้กับสื่อมวลชนแดนกิมจิได้ไม่น้อยเลย


เอลลี่ เจิ่น (Tran Ha หรือ Kim Hong) สาววัย 22 ปี ชาวเวียดนาม ซึ่งเกิดและเติบโตที่อเมริกา ก่อนจะเดินทางกลับไปยังเวียดนามประเทศแม่เมื่อไม่นานมานี้ เพื่อศึกษาต่อ และเริ่มต้นอาชีพนางแบบ ด้วยความสูง 168 มีหน้าตาจิ้มลิ้มแบบสาวเวียดนามแท้ๆ และที่เห็นเด่นเป็นสง่าที่สุดคงจะหนีไม่พ้น รูปร่าง 37 – 24 – 35 ของเธอนั่นเอง รวมถึงเอกลักษณ์แว่นตาเพิ่มความเซ็กซี่ ทำให้สาวคนนี้กลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตไปทั่วเอเชีย รวมถึงที่เกาหลีด้วย

แน่นอนว่าเธอนั้นก็เป็นสาวสวยคนหนึ่งที่เคยผ่านมือหมอมาก่อน มาดูกันว่าก่อน และ หลังศัลกรรมเธอเปลี่ยนไปได้ขนาดไหน และอะไรที่ทำให้เธอโด่งดังขึ้นมาจนถึงทุกวันนี้!


ภาพ Elly Tran Ha ดั้งเดิม ก่อนทำศัลกรรม

ศัลกรรมครั้งแรกด้วยการอัพขนาดหน้าอก


ต่อมาเธอก็เริ่มทำจมูก
เพิ่มความเซ็กซี่แบบน่ารักๆ ด้วยแว่นตา ที่ทำเอาหนุ่มๆ หัวปักหัวปำ

ประวัติย่อๆ
ชื่อ: Tran
ชื่อเล่น:  Elly
วันเกิด:  June 8, 1993
สัญชาติ:  United States
สถานที่เกิด:  โฮจิมินห์ซิตี้
ส่วนสูง:  168cm
น้ำหนัก:  47kg


คลิปที่มาถ่ายแบบที่ประเทศเกาหลีข่าวเกาหลี by www.VelawanG.com
หากนำข่าวไปเผยแพร่ กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น